Tổng hợp 7 cách tăng follow tik tok nhanh nhất năm 2021

Bạn đang sử dụng Tik Tok và mong muốn tài khoản của mình có được nhiều follow? Vậy phải làm như thế nào? Hãy cùng brubeck.info tham khảo các cách tăng follow tik tok miễn phí và nhanh nhất dưới đây nhé!

I. Tik Tok là gì? 

 • Tik Tok là gì? Về cơ bản, Tik Tok là một mạng xã hội nổi tiếng của Trung Quốc có tên ban đầu là Douyin hoặc Vibrato, có nghĩa là “rung động”. Tik Tok là mạng xã hội video âm nhạc được các trang báo ngày nay đăng tải, một ứng dụng tin tức được thành lập tại Trung Quốc vào năm 2016. Do đó, cách thức hoạt động của mạng xã hội này rất đơn giản, với hầu hết các video đều có độ dài ngắn, từ vài giây đến 15 giây, tương tự như cách Vine hoạt động trước khi nó “khai tử”.
 • Nhưng điều làm nên sự khác biệt của ứng dụng này là các tính năng và tính năng chỉnh sửa độc đáo, cũng như kho tàng âm nhạc và hiệu ứng âm thanh độc đáo để người dùng tạo ra. Tạo video ấn tượng. Ngoài ra, Tik Tok còn có khả năng cá nhân hóa khi mọi người có thể có các tính năng khác nhau, đó là lý do tại sao ứng dụng này lại có sức hút trên toàn thế giới.
 • Ngày nay, Tik Tok đã trở thành một ứng dụng mở rộng khắp châu Á và hơn thế nữa, được biết đến là ứng dụng phát triển nhanh nhất trên thế giới và có cộng đồng video âm nhạc lớn nhất thế giới. Ứng dụng có tới 150 triệu người dùng/ ngày (500 triệu người dùng hoạt động hàng tháng) vào tháng 6 năm 2018. Tik Tok cũng là ứng dụng được tải xuống nhiều nhất thế giới vào năm 2018, với ước tính 45,8 triệu lượt tải xuống.

II. Lượt follow là gì?

Follow tik tok đại diện cho số lượng tài khoản nhấp vào Theo dõi kênh của bạn. Tổng số người hâm mộ cho một kênh sẽ được tính dựa trên số lượng tài khoản theo dõi kênh.

III. Cách tăng follow trên tik tok

1. Public tài khoản TikTok

Cách tăng follow tik tok, bạn nên đặt tài khoản của mình ở chế độ công khai để nhiều người có thể nhấp vào Theo dõi. Khi bạn đặt tài khoản của mình ở chế độ riêng tư, người bạn muốn theo dõi phải đợi bạn đồng ý với yêu cầu theo dõi. Điều này có thể gây khó chịu và rườm rà, khiến nhiều người phớt lờ và không chú ý đến bạn. Để lộ tài khoản TikTok, bạn có thể làm theo các bước sau:

Đặt tài khoản của mình ở chế độ công khai
 • Bước 1: Bạn bấm vào hồ sơ của mình ở góc dưới bên phải màn hình điện thoại. Trên trang cá nhân của bạn, chọn biểu tượng ba ô gạch song song ở góc trên bên phải màn hình => Chọn Quyền riêng tư.

  Bạn bấm vào hồ sơ của mình ở góc dưới bên phải màn hình
 •  Bước 2: Trong phần Tài khoản cá nhân, nếu đang mở, bạn vuốt sang trái để đóng, sau đó nhấn Xác nhận để hoàn tất.

2. Tối ưu hồ sơ cá nhân

Để thu hút nhiều người theo dõi cần tối ưu hóa hồ sơ cá nhân
Để thu hút nhiều người theo dõi, bạn cần gây ấn tượng với những người ghé thăm trang của bạn. Cụ thể, bạn cần thiết lập liên kết đến các trang mạng xã hội khác, chẳng hạn như mục Hồ sơ cá nhân.
Để thiết lập, bạn có thể thực hiện như sau:
 • Đầu tiên, chạm vào hồ sơ của mình ở góc dưới bên phải màn hình điện thoại. Trên trang cá nhân của bạn, hãy chọn hộp Chỉnh sửa Hồ sơ.
 • Tại thời điểm này, bạn nên thiết lập và điền vào tất cả các trường, chẳng hạn như ảnh hồ sơ, ảnh hồ sơ và các tài khoản mạng xã hội khác, để mọi người truy cập vào trang cá nhân của bạn.

3. Cập nhật và quay video theo trend

 • Ngoài ra, muốn có được nhiều người theo dõi thì bạn nên trau chuốt và lên ý tưởng sáng tạo cho video của mình.
 • Một ý tưởng được nhiều người áp dụng nhưng vẫn rất thành công nếu bạn muốn chiếm được nhiều cảm tình và người theo dõi đó là nắm bắt xu hướng và làm video dựa trên các trào lưu mới nổi trong cộng đồng.

4. Sử dụng hashtag trong video

Gắn các hashtag vào video của mình để thu hút nhiều người xem
 • Để video của bạn đến được với nhiều người hơn, đặc biệt là những người quan tâm đến chủ đề mà bạn chia sẻ, bạn nên gắn các hashtag vào video của mình để thu hút nhiều người xem hơn.
 • Để làm điều này, sau khi quay video, hãy nhấp vào nút Tiếp theo. Tại đây, bạn bấm vào phần #Hashtag và bắt đầu gõ các từ khóa liên quan đến video của mình. Khi hoàn tất, bạn có thể thêm tiêu đề cho video và nhấn Đăng.

5. Thường xuyên tương tác

Ngoài ra cách tăng follow tik tok, bạn nên thường xuyên thả tim và bình luận video của kênh khác để người khác theo dõi. Từ đó, nhiều người sẽ ghé thăm kênh của bạn và nhấn Theo dõi khi họ quan tâm.

6. Follow TikTok của người khác

 • Ngoài ra để người khác theo dõi kênh của mình, bạn cũng nên theo dõi kênh TikTok hay và bổ ích mà bạn thấy thú vị.
 • Ngoài ra, việc bạn theo dõi các kênh này cũng có thể mang lại cho bạn những người theo dõi mới – tài khoản bạn vừa nhấp vào theo dõi.

7. Chia sẻ video TikTok lên các mạng xã hội khác

Chia sẻ lên các trang mạng xã hội khác để tăng lượt follow
 • Để nhiều người biết về video và kênh của bạn, bạn có thể chia sẻ chúng trên các trang mạng xã hội khác thông qua liên kết hoặc trực tiếp qua tin nhắn.
 • Để chia sẻ, hãy nhấp vào dấu ba chấm bên dưới phần nhận xét video.
 • Từ đây, bạn có thể nhấn vào biểu tượng của một ứng dụng khác để chia sẻ nhanh chóng hoặc bạn có thể nhấn sao chép liên kết và chia sẻ theo cách thủ công bằng cách mở ứng dụng khác và xuất bản để chia sẻ.
Như vậy bài viết trên đã cung cấp cho bạn thông tin về cách tăng follow tik tok hoàn toàn miễn phí và nhanh nhất. Tiếp tục theo dõi trang web để biết thêm nhiều mẹo hay nữa nhé!

Related Posts